top of page

Khóa tư duy đầu tư bất động sản (livetream)

Price

$299

Duration

2 hours

Về khóa học

Khóa học 02 giờ livestream, +video 1 năm, giảng dạy kết hợp hỏi đáp, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế.
Quy mô lớp học chỉ 5-10 người

Nội dung chính:
1. Chiến lược trong đầu tư bất động sản
2. Nguyên tắc 80/20
3. Sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa giá trị và giá cả
4. Tư liệu và chất liệu bất động sản
5. Tầm nhìn Rừng và Cây
6. Các yếu tố tạo nên một thành phố siêu sao
7. Bất động sản chính là con người
8. Đầu cơ và nguy cơ
9. Đầu tư bất động sản điều quan trọng nhất
10. Người giàu Kangnam - lý do để trở nên giàu có
11. Người giàu Kangnam - thói quen để trở nên giàu có
12. Người giàu Kangnam - nguyên tắc để trở nên giàu có
...

Về người hướng dẫn

Sora Han

Sora Han

Tốt nghiệp đại học kinh tế khoa quản trị kinh doanh, trước khi xây dựng gia đình tôi cũng có 10 năm kinh nghiệm đi làm như bao người khác, 2 năm tự doanh, 6 năm nội trợ và học tập nghiên cứu. Nhờ đủ cơ duyên, một này nọ tôi bắt đầu công việc đầu tư và gặt hái khá nhiều thành công. Tuy nhiên đầu tư là một công việc lâu dài, người thành công thực sự sẽ rất hạn chế khoe mẽ thành tích . Như Warrent Buffet đã nói phải mất 20 năm gây dựng nhưng chỉ mất 5 phút để phá hủy nó. Vậy cái gì sẽ là kim chỉ nam cho những quyết định đầu tư của bạn?

Sau 2 năm đầu tư và nghiên cứu rất nhiều tài liệu về đầu tư. Khoảng 100 cuốn sách, gồm những cuốn sách nổi tiếng trên thế giới được dịch sang tiếng Việt (khoảng 30 cuốn), và 70 cuốn sách bằng tiếng Hàn. Tôi tự tin rằng mình đang được tiếp cận với những kiến thức tốt nhất thế giới. Nếu so sánh với chương trình đại học ngành quản lý tài sản của Hàn Quốc thì tôi nghĩ thay vì mất 4 năm để theo học và lấy bằng. Bạn chỉ cần 1,5 năm đọc sách và thực hành luôn.

Cho dù bạn có học khóa học của tôi, lời khuyên mà tôi muốn khuyên bạn nhất đó là hãy đọc và học cả đời. Hãy học thêm một ngoại ngữ nào đó để bạn có thể tiếp xúc với tri thức của nhân loại một cách trực diện nhất. Thay vì bị rung động bởi những tin tức hàng ngày, hay những lời của những người đang cố dự đoán tương lai. Chỉ có việc tự nghiên cứu, phân tích và đưa ra chiến lược đầu tư của riêng mình. Bạn mới có đủ niềm tin và sự kiên trì, yếu tố quyết định để trở thành một nhà đầu tư thành công.

Sự thật là giàu có thì như sói cô đơn, nghèo khó thì đông đúc như đàn cừu. Thế giới chỉ có 20% tỉ lệ giàu có mà thôi, đừng hành động theo những bản năng nguyên thủy có như vậy bạn mới thành công!

bottom of page