top of page

Khóa trọn gói (livestream)

Price

$499

Duration

5 hours

Về khóa học

Khóa học livestream, 5 ngày trong tuần, mỗi ngày 1 giờ, tổng 5 giờ tư duy trong đầu tư bất động sản, chứng khoán, làm giàu.
Quy mô lớp học 5-10 người.
+Video 2 năm

Tuy chỉ có 5 giờ thôi nhưng những gì tôi cố gắng truyền đạt cho bạn đó là những gì thuộc về chân lý, triết lý, thứ mà sẽ có thể sẽ ăn sâu vào tư tưởng của bạn. Lợi ích của bạn đó là có những video để bạn có thể nghe đi nghe lại trong vài tháng.

Kiến thức đầu tư chỉ có thế thôi sao? Không! Đó chỉ là kim chỉ nam cho hành động đầu tư của bạn. Một khi đã đưa ra quyết định đầu tư vào đâu, bạn sẽ phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, tiếp tục nắm giữ hay là bán ra? Tôi hứa sẽ luôn ở bên bạn cho đến khi bạn tự tin hơn. Nhưng sự thực là, dù có 10 người khuyên thì bạn vẫn không thể đưa ra quyết định trừ khi bạn tự nghiên cứu và tin vào hiểu biết của mình.

Khi bạn giỏi chưa chắc bạn đã còn tin tôi. Bởi vì hầu hết các nhà đầu tư đều có xu hướng cố thủ vào những gì mình biết. Chỉ có lời của những cây đại thụ để lại, có thể một ngày nào đó bạn mới vỡ lẽ ra. Bí quyết thành công của tôi chính là học từ những người già trên thế giới. Ông thầy đầu tiên mà tôi ngưỡng mộ nhé đó là BENJAMIN GRAHAM và WARRENT BUFFET!

Hãy đồng hành cùng tôi!

Về người hướng dẫn

Sora Han

Sora Han

Tốt nghiệp đại học kinh tế khoa quản trị kinh doanh, trước khi xây dựng gia đình tôi cũng có 10 năm kinh nghiệm đi làm như bao người khác, 2 năm tự doanh, 6 năm nội trợ và học tập nghiên cứu. Nhờ đủ cơ duyên, một này nọ tôi bắt đầu công việc đầu tư và gặt hái khá nhiều thành công. Tuy nhiên đầu tư là một công việc lâu dài, người thành công thực sự sẽ rất hạn chế khoe mẽ thành tích . Như Warrent Buffet đã nói phải mất 20 năm gây dựng nhưng chỉ mất 5 phút để phá hủy nó. Vậy cái gì sẽ là kim chỉ nam cho những quyết định đầu tư của bạn?

Sau 2 năm đầu tư và nghiên cứu rất nhiều tài liệu về đầu tư. Khoảng 100 cuốn sách, gồm những cuốn sách nổi tiếng trên thế giới được dịch sang tiếng Việt (khoảng 30 cuốn), và 70 cuốn sách bằng tiếng Hàn. Tôi tự tin rằng mình đang được tiếp cận với những kiến thức tốt nhất thế giới. Nếu so sánh với chương trình đại học ngành quản lý tài sản của Hàn Quốc thì tôi nghĩ thay vì mất 4 năm để theo học và lấy bằng. Bạn chỉ cần 1,5 năm đọc sách và thực hành luôn.

Cho dù bạn có học khóa học của tôi, lời khuyên mà tôi muốn khuyên bạn nhất đó là hãy đọc và học cả đời. Hãy học thêm một ngoại ngữ nào đó để bạn có thể tiếp xúc với tri thức của nhân loại một cách trực diện nhất. Thay vì bị rung động bởi những tin tức hàng ngày, hay những lời của những người đang cố dự đoán tương lai. Chỉ có việc tự nghiên cứu, phân tích và đưa ra chiến lược đầu tư của riêng mình. Bạn mới có đủ niềm tin và sự kiên trì, yếu tố quyết định để trở thành một nhà đầu tư thành công.

Sự thật là giàu có thì như sói cô đơn, nghèo khó thì đông đúc như đàn cừu. Thế giới chỉ có 20% tỉ lệ giàu có mà thôi, đừng hành động theo những bản năng nguyên thủy có như vậy bạn mới thành công!

bottom of page