top of page

Khóa trọn gói (video)

Price

$49

Duration

35 videos

Về khóa học

Thật thú vị nếu bạn vẫn có thể vừa tranh thủ nội trợ, vừa lắng nghe và xem video của tôi bất cứ lúc nào bạn rảnh. Mỗi video chỉ từ 10 - 15 phút, bạn cũng có thể nghe đi nghe lại nhiều lần. Hơn nữa sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn nghe nó cùng với những người trong gia đình của mình.

Khóa học gồm 35 video đầy đủ các nội dung về công việc đầu tư BĐS, Chứng khoán. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và có thể mạnh dạn bắt tay vào công việc đầu tư ngay sau khóa học. Đặc biệt, MUM ASSET hứa sẽ luôn đồng hành với bạn và sẽ cố gắng cung cấp thêm nhiều video hơn.

Một số nội dung chính:
1. Con đường để trở nên giàu có
2. Quy luật 80/20
3. Vượt qua 9 lỗi bản năng để trở nên giàu có
4. Tố chất của nhà đầu tư thành công
5. Lãi suất kép kỳ quan thứ 8
6. Kiến thức đầu tư: tính vĩ mô và vi mô
7. Phân biệt đầu tư và đầu cơ
8. Đầu tư phải có chiến lược
9. Sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa giá trị và giá cả
10. Người giàu lớn và người giàu nhỏ
11. Tư liệu và chất liệu bất động sản
12. Tầm nhìn Rừng và Cây
13. Các yếu tố tạo nên một thành phố siêu sao
14. Bất động sản chính là con người
15. Đầu cơ và nguy cơ
16. Đầu tư bất động sản điều quan trọng nhất
17. Người giàu Kangnam - lý do để trở nên giàu có
18. Người giàu Kangnam - thói quen để trở nên giàu có
19. Người giàu Kangnam - nguyên tắc để trở nên giàu có
20. Lãi suất trái phiếu chính phủ
21. Hai trường phái kinh tế học
22. Các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán
23. Các cuộc cách mạng công nghiệp
24. Khủng hoảng và suy thoái kinh tế
25. Chiến tranh thương mại
26. Bong bóng tài sản
27. Chính sách của nhà nước
28. Chu kì kinh tế
29. Các con hào kinh tế
30. Phân tích doanh nghiệp
31. Phân tích kỹ thuật
32. Quản lý tài chính cá nhân
...

Về người hướng dẫn

Sora Han

Sora Han

Tốt nghiệp đại học kinh tế khoa quản trị kinh doanh, trước khi xây dựng gia đình tôi cũng có 10 năm kinh nghiệm đi làm như bao người khác, 2 năm tự doanh, 6 năm nội trợ và học tập nghiên cứu. Nhờ đủ cơ duyên, một này nọ tôi bắt đầu công việc đầu tư và gặt hái khá nhiều thành công. Tuy nhiên đầu tư là một công việc lâu dài, người thành công thực sự sẽ rất hạn chế khoe mẽ thành tích . Như Warrent Buffet đã nói phải mất 20 năm gây dựng nhưng chỉ mất 5 phút để phá hủy nó. Vậy cái gì sẽ là kim chỉ nam cho những quyết định đầu tư của bạn?

Sau 2 năm đầu tư và nghiên cứu rất nhiều tài liệu về đầu tư. Khoảng 100 cuốn sách, gồm những cuốn sách nổi tiếng trên thế giới được dịch sang tiếng Việt (khoảng 30 cuốn), và 70 cuốn sách bằng tiếng Hàn. Tôi tự tin rằng mình đang được tiếp cận với những kiến thức tốt nhất thế giới. Nếu so sánh với chương trình đại học ngành quản lý tài sản của Hàn Quốc thì tôi nghĩ thay vì mất 4 năm để theo học và lấy bằng. Bạn chỉ cần 1,5 năm đọc sách và thực hành luôn.

Cho dù bạn có học khóa học của tôi, lời khuyên mà tôi muốn khuyên bạn nhất đó là hãy đọc và học cả đời. Hãy học thêm một ngoại ngữ nào đó để bạn có thể tiếp xúc với tri thức của nhân loại một cách trực diện nhất. Thay vì bị rung động bởi những tin tức hàng ngày, hay những lời của những người đang cố dự đoán tương lai. Chỉ có việc tự nghiên cứu, phân tích và đưa ra chiến lược đầu tư của riêng mình. Bạn mới có đủ niềm tin và sự kiên trì, yếu tố quyết định để trở thành một nhà đầu tư thành công.

Sự thật là giàu có thì như sói cô đơn, nghèo khó thì đông đúc như đàn cừu. Thế giới chỉ có 20% tỉ lệ giàu có mà thôi, đừng hành động theo những bản năng nguyên thủy có như vậy bạn mới thành công!

bottom of page