top of page
20210827_133139_edited.jpg

Xin chào!

Tôi là Sora Han, 35 tuổi. Công việc chính của tôi là nội trợ, nghiên cứu đầu tư, làm việc tại nhà. Cùng là phụ nữ, tôi đánh giá cao vai trò của các bà mẹ trong gia đình cũng như xã hội. Là phụ nữ trước tiên phải hoàn thành trách nhiệm với gia đình, con cái, đây không phải là một công việc tầm thường, hơn thế nó lại là một công việc vĩ đại. Nhưng bạn sẽ cảm thấy stress nếu bạn chỉ sống cuộc đời vì người khác mà không có góc riêng của mình đúng không? Góc riêng của tôi đó là được làm việc mình đam mê. Tôi nghĩ chúng ta nên có góc riêng của mình nhưng vẫn cần phải hoàn thành bổn phận của người phụ nữ trong gia đình. Còn bạn thì sao?

  • Facebook

Các bạn thân mến

 

Chúng ta tại sao lại không một lần ước mơ giàu có chứ? Tuy đã ngoài 30 nhưng cơ hội làm giàu vẫn còn kha khá. Hoặc là không bao giờ ước điều đó bạn chọn đi!

 

Mỗi chúng ta, mỗi người một hoàn cảnh. Ai cũng đã và đang nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống. Nhưng bạn có biết 80% dân số cả một đời nỗ lực nhưng lại không hiểu vì sao mình không thành công, không bứt phá lên được không? Nay huy hoàng, mai lụi bại, cuối đời thôi chép miệng rằng đó là chuyện bình thường của xã hội.

 

Tiền không phải là tất cả mặc dù chúng ta ai cũng phải nỗ lực đi kiếm tiền. Nghe có gì đó mông lung quá. Rồi ai đó nói rằng kiếm được tiền nhưng phải hạnh phúc. Thực sự thì khó mà cân bằng cả hai thứ này lắm. Nhưng nếu bạn hiểu nguyên lý để trở nên giàu có, trước tiên bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng, sau đó tiền sẽ tự động tìm đến bạn. 

 

Có câu nói mình rất yêu thích “bạn sẽ nhìn thấy con đường khi đứng trên vai người khổng lồ”, nghĩa là bạn sẽ tiến thẳng và đi nhanh hơn nếu bạn học được cách tư duy của người giàu có. Mình đang rất nỗ lực tìm kiếm và mình sẽ chia sẻ nó. Vậy nên mình thành lập Mum Asset mang ý nghĩa Tài Sản của Mẹ, với các lớp học online về đầu tư, hi vọng xây dựng một cộng đồng những nhà đầu tư nữ thành công. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ đồng hành của các bạn!

Liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé. 

bottom of page